🌈 KHÁM PHÁ CHUỖI SỰ KIỆN MÙA HÈ SÔI ĐỘNG DÀNH CHO BÉ TẠI MẦM NON TSCHOOL ☀

71 Views

Chia sẻ bài viết này:

04.06.2023

🌎🌎 Một chuỗi những sự kiện đặc biệt “ Chào Hè 2023” tại mầm non Tschool mang tên “Around The World With Tschool – Vòng quanh thế giới cùng Tschool” đã mở ra và sẵn sàng chào đón các Tsers nhí – một cơ hội tuyệt vời để các bé thỏa sức khám phá, tìm hiểu, cùng nhau xây dựng và phát triển tình bạn, đồng thời thể hiện bản thân mình là một công dân toàn cầu nhí dũng cảm và tự tin chinh phục mọi thử thách. 🌎🌎
🚩🚩 Sự kiện đầu tiên: ĐỊA LÝ CÁC CHÂU LỤC 🚩🚩
Ở chặng này Học sinh chính là những nhà thám hiểm tài ba đi, đi vòng quanh Thế giới để tìm hiểu các Châu lục qua chuỗi hoạt động hấp dẫn như:
🔎 Nghiên cứu địa lý trực tuyến
🛠 Xây dựng mô hình các Châu lục
💃🏼 Trải nghiệm các nền văn hoà địa phương trên các Châu lục
🚩🚩 Sự kiện thứ 2: ĐỊA DANH CÁC CHÂU LỤC 🚩🚩
Trẻ được tìm hiểu các kỳ quan thiên nhiên thông qua trải nghiệm hấp dẫn:
🧗🏼‍♂️ Leo núi
🏊🏻‍♀️ Lặn biển
🏔 Khám phá rừng rậm
🚩🚩 Sự kiện thứ 3: KHÁM PHÁ THIÊN NHIÊN HÙNG VĨ 🚩🚩
Ở chặng này các bé sẽ được hóa thân thành biệt đội siêu anh hùng nhí cùng nhau chung tay bảo vệ môi trường, chinh phục thiên nhiên hùng vĩ và tham gia các trải nghiệm siêu thú vị như:
🏵 Giải mã mê cung
🏰 Truy tìm kho báu
🏇🏼 Lần theo dấu vết
🚩🚩 Sự kiện thứ 4: NGHỆ THUẬT VÀ ẨM THỰC ĐƯỜNG PHỐ 🚩🚩
Bạn là người có tâm hồn ăn uống? Bạn có một sở thích đam mê bất tận với ẩm thực? Chắc chắn sẽ không thể bỏ qua chặng này. Bời vì các bạn sẽ được:
🥙 Tự tay chuẩn bị, chế biến và cùng thưởng thức món ăn
🍱 Sáng tạo tranh nghệ thuật từ các nguyên liệu
🩰 Tham gia biểu diễn vũ điệu các nước
🎬 Trải nghiệm các hoạt động trong rạp chiếu phim
🚩🚩 Sự kiện thứ 5: THẾ GIỚI SẮC MÀU TSCHOOL 🚩🚩
Tschool là một nơi ngập tràn màu sắc đặc biệt là sắc xanh của thiên nhiên bao phủ nơi đây mang đến một không gian tươi mới, thoáng đãng. Với khuôn viên rộng rãi mang màu sắc Nhật Bản đảm bảo sẽ là nơi thú vị để các bé có thể thỏa sức nô đùa qua các trò chơi:
🎊 Ngày hội sắc màu
⛲️ Lễ hội nước
🍹 Quầy bar Tschool
🎊️🎊 Và có một điều đặc biệt nhất chính là, cuối mỗi chặng hành trình, các bé sẽ được tham dự Tiệc Tổng kết chứa đựng nhiều phần quà bất ngờ và thú vị.
🔖 Cùng bé “lên lịch” và sẵn sàng trải nghiệm thôi nào!
🌻 Đến T-School và trải nghiệm tuần trải nghiệm và học thử cực thú vị
🌻Thời gian: Từ 05/6 hết 14/08
Có thể là hình vẽ ngẫu hứng về 1 người, bản đồ và văn bản cho biết 'Tschool hơi dam lạotri GEOGRAPHY OF CONTINENTS TI //////////////// ...... ...... .... TRẺ HÓA THÂN THÀNH CÁC NHÀ THÁM HIỂM ĐI VÒNG QUANH THẾ GIỚI ĐỂ TÌM HIỂU VỀ CÁC CHÂU LỤC QUA CHUáI HOẠT ĐỘNG HẤP DẪN NGHIÊN CỨU ĐỊA LÝ TRỰC TUYẾN XÂY DỰNG MÔ HÌNH CÁC CHÂU LỤC TRẢI NGHIỆM VĂN HÓA ĐỊA PHƯƠNG Mầm non Tschool'Có thể là đồ họa về ‎bản đồ và ‎văn bản cho biết '‎Tschool Khoidamm lạoCéluệ M س AAΛΔANO LOCATIONS OF CONTINENTS TRẺ TÌM HIỂU CÁC KỲ QUAN THIÊN NHIÊN THẾ GIỚI THÔNG QUA TRẢI NGHỆM HẤP DẪN. LEO NÚI LẶN BIỂN KHÁM PHÁ RỪNG RẬM Mầm non Tschool‎'‎‎Có thể là đồ họa về văn bảnCó thể là hình vẽ ngẫu hứng về văn bản cho biết 'Tschool Khordammetạobutuệ Khoidan STREET ARTS FOOD NGHỆ THUẬT VÀ ẨM THỰC ĐƯỜNG PHỐ Tự tay chuẩn bị, chế biến và cùng thưởng thức món ăn đường phố Sáng tạo tranh nghệ thuật từ các nguyên liệu Tham gia biểu diễ…n vũ điệu các nước Trải nghiệm các hoạt Äộng trong Rạp chiếu phim MẦM NON TSCHOOL'Có thể là hình vẽ ngẫu hứng về văn bản
————————
Tschool – Khơi đam mê, tạo trí tuệ
🏤Địa chỉ Tschool Hà Nội
FB69-70, Đường Lê Trọng Tấn, Khu Đô Thị Thiên Đường Bảo Sơn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
📲Hotline/Zalo: 0936463099

Chia sẻ bài viết này:

Đăng ký tham quan trường

Đăng ký

Liên hệ với chúng tôi

Đăng ký

Tư vấn tuyển sinh

Đăng ký