❤️ NGÀY QUỐC TẾ HẠNH PHÚC 20/03 – YÊU THƯƠNG VÀ CHIA SẺ ❤️

11 Views

Chia sẻ bài viết này:

20.03.2023

🍀 Chúng tôi đầu tư cho hạnh phúc, mà khởi đầu là nụ cười 🍀
❤️Những ngày tháng 3 đầy yêu thương đã tràn ngập khắp các nẻo đường mang theo những gam màu rực rỡ như màu nắng, nhẹ nhàng như mây trời, ngọt ngào như tình yêu và tràn ngập hạnh phúc.
🥰 Liên Hiệp Quốc chọn ngày 20/3 là Ngày Quốc tế Hạnh phúc vì đây là ngày đặc biệt trong năm, khi mặt trời nằm ngang đường xích đạo, trong ngày này độ dài ngày và đêm bằng nhau – là biểu tượng cho sự cân bằng, hài hòa của vũ trụ. Cũng là biểu tượng của sự cân bằng giữa âm và dương, giữa ánh sáng và bóng tối, giữa ước mơ và hiện thực… Bởi vậy, ngày 20/3 – Ngày Quốc tế Hạnh phúc cũng truyền tải thông điệp: “Cân bằng, hài hòa là một trong những chìa khóa để mang đến hạnh phúc”.
🥰 Ngày Quốc tế Hạnh phúc bắt đầu từ năm 2013. Ngày được kỷ niệm và phát triển với ý tưởng của chuyên gia Liên Hợp Quốc Jayme Illien nhằm tôn vinh, nâng cao hạnh phúc trên toàn cầu.
❤️Và Tschool thấu hiểu rằng, hạnh phúc chính là một hành trình, một hành trình để cho đi những nụ cười, một hành trình của sự trao gửi niềm tin, một hành trình của sự đồng lòng gắn kết.
♦️ Ngày quốc tế Hạnh phúc, hãy cùng Tschool trao đi những nụ cười đầy năng lượng để tình yêu thương, niềm hạnh phúc được LAN TỎA rộng khắp trong cộng đồng và xã hội.

Có thể là hình ảnh về 3 người, trẻ em và mọi người đang đứng

————————————-
Tschool – Khơi đam mê, tạo trí tuệ
🏤Địa chỉ Tschool Hà Nội
FB69-70, Đường Lê Trọng Tấn, Khu Đô Thị Thiên Đường Bảo Sơn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
📲Hotline/Zalo: 0936 463 099

Chia sẻ bài viết này:

Đăng ký tham quan trường

Đăng ký

Liên hệ với chúng tôi

Đăng ký

Tư vấn tuyển sinh

Đăng ký