TSCHOOL VINH DỰ ĐÓN ĐẠI DIỆN HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP THANH HOÁ

31 Views

Chia sẻ bài viết này:

22.07.2023

TSCHOOL VINH DỰ ĐÓN ĐẠI DIỆN HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP THANH HOÁ
 Img 5834
Ngày 22/7/2023, đoàn đại diện của Hiệp hội doanh nghiệp Thanh Hóa đã có chuyến thăm và làm việc tại tập đoàn Tgroup và mầm non Tschool.
Đại diện Tập đoàn, ông Lê Xuân Tưởng cùng các đại diện Cty T-Medical, Tschool… có cơ hội gặp gỡ, trao đổi và giao lưu cùng các doanh nhân đến từ Hiệp hội. Đây là dịp quan trọng để Tgroup nói chung và Tschool nói riêng lắng nghe chia sẻ về kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp, kinh nghiệm sử dụng nguồn lực cũng như kinh nghiệm ứng phó với các bối cảnh thực tiễn của thị trường.
Img 5506
Trong buổi làm việc, ông Nguyễn Văn Thành – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Thanh Hóa – cùng với niềm tin vào sự phát triển của Hệ thống Giáo dục Phổ thông liên cấp Tschool tại Thanh Hóa trong thời gian tới, đã khẳng định: “Tschool ra đời với tầm nhìn tiên phong, với nhiều điểm mới trong giáo dục; cùng sự hậu thuẫn của Tập đoàn Tgroup mà đứng đầu là doanh nhân Lê Xuân Tưởng – người luôn trăn trở về giáo dục – chắc chắn sẽ tạo nên bước đột phá”.
Img 5502
Tschool nói riêng và Tập đoàn Tgroup nói chung xin được gửi lời cảm ơn nồng nhiệt đến sự quan tâm của Hội doanh nghiệp Thành phố Thanh Hóa. Chuyến thăm đã để lại những bài học sâu sắc về kinh nghiệm, niềm tin vào sự hậu thuẫn của Hiệp hội cho sự phát triển bền vững của Tgroup trong những giai đoạn tiếp theo.
Img 5560

Chia sẻ bài viết này:

Đăng ký tham quan trường

Đăng ký

Liên hệ với chúng tôi

Đăng ký

Tư vấn tuyển sinh

Đăng ký