TRẺ VẬN ĐỘNG NHIỀU SẼ THÔNG MINH HƠN

25 Views

Chia sẻ bài viết này:

11.12.2022

🚵 Theo VN Express, những đứa trẻ vận động nhiều thường đạt được kết quả học tập cao hơn so với em không khỏe mạnh, bởi hoạt động thể chất đóng vai trò quan trọng trong thành tích học tập.
⚽ Càng tham gia nhiều vào các môn thể thao, học sinh càng thể hiện tốt hơn trong những bài tập trên lớp. Những đứa trẻ ít vận động sẽ đứng trước nguy cơ kết quả học tập bị giảm sút. Nghiên cứu được thực hiện bởi một nhóm chuyên gia thuộc trường Đại học Wollongong đã chỉ ra rằng, 30-40 phút vận động mỗi ngày sẽ giúp phát triển nhận thức và khả năng học tập của trẻ em.
🗞 Báo cáo “Hệ thống hóa hướng dẫn hoạt động thể chất cho trẻ em và thanh niên” đã chỉ ra một mối liên hệ rõ ràng giữa việc tăng cường vận động và thành tích học tập.
📝 Tiến sĩ Stewart Vella, Đại học Wollongong cho biết: “Có sự phản ứng theo liều lượng giữa các hoạt động thể chất và sự phát triển nhận thức. Hoạt động càng nhiều càng tốt cho sự phát triển nhận thức. Lợi ích của việc rèn luyện thân thể là rất quan trọng và càng vận động nhiều thì học sinh càng có thể nâng cao được điểm số của mình”.
🌎 Những nhà nghiên cứu trên thế giới cũng chỉ ra rằng, hoạt động thể thao giúp tăng cường máu và oxy lên não, đồng thời cũng làm tăng nồng độ các chất norepineephrine và endorphins – những chất đóng vai trò quan trọng trong việc giảm thiểu stress.
⭐ Chính phủ Australia sẽ sử dụng 120 triệu USD trong năm nay để tăng cường sự tham gia của người dân vào các hoạt động thể thao nhằm chống lại nạn béo phì, tăng cường sức khỏe cũng như khả năng học tập của trẻ em. Khoảng 1/3 ngân sách đã được phân bổ để cung cấp cho trẻ em các hoạt động thể dục thể thao miễn phí lên tới 3 lần một tuần.
⛹️ VẬN ĐỘNG TẠI TSCHOOL
🔶 Hiểu được tầm quan trọng của vận động đối với trẻ cùng với phương châm đặt sức khỏe lên hàng đầu, tại Tschool, trẻ được khuyến khích tham gia tất cả các hoạt động ngoài trời cùng cô giáo hàng ngày như tập thể dục buổi sáng, tham gia các hoạt động học tập trải nghiệm ngoài trời, di dạo – chạy bộ quanh hồ Bảo sơn… ít nhất 2 trải nghiệm/tuần.
🔶 Đặc biệt, chương trình giáo dục phát triển thể chất theo tiêu chuẩn quốc tế – GymKID tại Tschool sẽ tiếp tục diễn ra hàng tuần và hoàn toàn miễn phí dành cho tất cả các bạn nhỏ từ 1-5 tuổi. Quý phụ huynh vui lòng đăng ký trước với chúng tôi qua link: https://forms.gle/bWaqsxSuapYUMWZs7
🔶 Ngoài các hoạt động ở trường, Tschool còn thường xuyên tổ chức những chuyến dã ngoại “out campus” với những địa điểm nằm trong Dự án học tập hàng tháng của trẻ và tại Tschool Garden.
📽 Mời các bạn cùng chúng tôi nhìn ngắm những khoảnh khắc tự do khám phá thiên nhiên và hoạt động vui chơi ca hát của các bạn nhỏ trong chương trình Mùa Giáng Sinh đầu tiên của cô và trò Tschool tại Tschool Garden nhé.
————————————-
Tschool – Khơi đam mê, tạo trí tuệ
🏤Địa chỉ Tschool Hà Nội
FB69-70, Đường Lê Trọng Tấn, Khu Đô Thị Thiên Đường Bảo Sơn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
📲Hotline/Zalo: 0936463099

Chia sẻ bài viết này:

Đăng ký tham quan trường

Đăng ký

Liên hệ với chúng tôi

Đăng ký

Tư vấn tuyển sinh

Đăng ký