NHỮNG DẤU ẤN ĐẶC BIỆT NĂM 2022 CỦA TẬP ĐOÀN TGROUP

17.02.2023

💐“Hạnh phúc để thành công, chúng tôi đầu tư cho hạnh phúc mà khởi đầu là nụ cười”.
💐Mầm non Tschool Hà Nội tự hào là một trong những dấu ấn đặc biệt trong hành trình phát triển và đầu tư cho “hạnh phúc” năm 2022 của Tâp đoàn Tgroup.
💫💫💫Công ty cổ phần tập đoàn Tgroup – một hệ sinh thái kinh doanh đa dạng với trọng tâm là đầu tư phát triển chuỗi sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao trong các lĩnh vực thiết bị khoa học CNC, thiết bị y tế, giáo dục, nông nghiệp và xây dựng, với động lực phát triển là sự am hiểu, kết nối, chia sẻ và bình đẳng.
🎉🎉🎉 Năm 2022 cũng đánh dấu mốc đặc biệt với sự ra đời của Phòng khám đa khoa Tmedical có địa chỉ tại Khu đô thị Gleximco A, KĐT Lê Trọng Tấn, An khánh, Hoài đức, Hà Nội.
🎊🎊🎊Tại Thanh Hóa, Tgroup tiếp tục đầu tư và phát triển nông nghiệp, du lịch, giáo dục trải nghiệm và xây dựng gồm: Trang trại giáo dục và sinh học hữu cơ Tfarm và Công ty cổ phần Tbuiliding.
Đặc biệt Tschool Thanh Hóa cũng đang trong giai đoạn thi công để sẵn sàng đi vào hoạt động trong năm 2023.
🌺🌺🌺 Một năm 2022 sắp đi qua, hãy cùng nhìn lại những điểm sáng và cột mốc đáng nhớ trong 1 năm qua tại tập đoàn Tgroup nhé!