NGƯỜI BẠN SỨC KHỎE CỦA CÁC BẠN NHỎ TSCHOOL – MÁY KHÍ DUNG

67 Views

Chia sẻ bài viết này:

16.02.2023

🤧 Những ngày cuối tuần thời tiết thay đổi thất thường và độ ẩm cao nên các bé rất dễ bị ốm, đặc biệt là về đường hô hấp.
🌹🌹🌹 Tschool xin giới thiệu tới quý phụ huynh người bạn sức khỏe của những em bé Tschool, rất hữu ích trong việc bảo vệ sức khỏe hô hấp, rất dễ sử dụng và được các bé vô cùng yêu thích!
🌹 Và đây cũng chính là thiết bị đang được cung cấp bởi Công ty Cổ phần Thiết bị và Hóa chất Thăng Long (Thăng Long Instruments), một thành viên của tập đoàn Tgroup cùng với Tschool.
🔰 Máy khí dung (còn gọi là máy xông họng) là dụng cụ được sử dụng phổ biến trong nhi khoa và hỗ trợ chữa trị bệnh lý về đường hô hấp, bao gồm các bệnh viêm đường hô hấp như viêm họng, viêm xoang, viêm mũi dị ứng và các rối loạn đường như hô hấp, hen suyễn, viêm phế quản co thắt, viêm phổi.
👉 Để giúp các bé có một đường thở sạch thông thoáng và đủ ẩm, tại Tschool, các bạn nhỏ được sử dụng máy khí dung của hãng PY Biotech, Đài Loan.
🎀 Hàng ngày, tại Tschool, trước khi ngủ trưa, mỗi bé được sử dụng máy xông khí dung từ 1-2 phút bằng dung dịch nước muối sinh lý, để các bé có một giấc ngủ ngon và có một hệ thống hô hấp khỏe mạnh.
Cách sử dụng máy xông khí dung vô cùng đơn giản, với kích thước nhỏ gọn, tiện lợi và dễ dàng mang đi, mỗi gia đình đều có thể chuẩn bị sẵn 1 chiếc máy xông khí dung để sử dụng thường xuyên cho các thành viên trong gia đình.
💝 “Hạnh phúc khởi nguồn từ sức khỏe”.
Tại Tschool, sức khỏe của những em bé hạnh phúc luôn được quan tâm và đặt lên hàng đầu. Và với hệ thống cơ sở vật chất và sự đồng hành của các bác sĩ Hệ thống y tế Tmedical – Tập đoàn Tgroup, Tschool sẽ liên tục và sẵn sàng đổi mới để những em bé Tschool luôn với chân dung học sinh: Shift + G + h, những học sinh: Khỏe – Trung thực – Trí tuệ – Tự do – Đồng đội – Biết ơn – Hạnh phúc.
———————————-
Tschool – Khơi đam mê, tạo trí tuệ
🏤Địa chỉ Tschool Hà Nội
FB69-70, Đường Lê Trọng Tấn, Khu Đô Thị Thiên Đường Bảo Sơn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
📲Hotline/Zalo: 0936463099

Chia sẻ bài viết này:

Đăng ký tham quan trường

Đăng ký

Liên hệ với chúng tôi

Đăng ký

Tư vấn tuyển sinh

Đăng ký