CHÚC MỪNG MẸ, CHÚC MỪNG BÀ NHÂN NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM!

7 Views

Chia sẻ bài viết này:

20.10.2022

💝 Hôm nay các bạn nhỏ T-School đã được học về ngày Phụ nữ Việt Nam đấy ba mẹ ạ. Các con rất hào hứng khi biết rằng hôm nay là một ngày đặc biệt của bà, của mẹ, của chị. Trong ngày đặc biệt này, mẹ và bà sẽ được tặng quà, tặng hoa đấy.
💝 Các bạn nhỏ cũng giơ tay phát biểu ý kiến, muốn được tặng quà cho mẹ. Thế là các con đã có một buổi chiều thật vui, cùng nhau chuẩn bị những “bó hoa” đặc biệt để tặng mẹ khi về nhà.
💝 Hãy cùng T-School xem các bạn nhỏ đã chuẩn bị hoa cẩn thận và tỉ mỉ thế nào nhé!

Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 2 người, trẻ em, trong nhà và văn bản cho biết 'Table'Có thể là hình ảnh về 2 người, trẻ em và trong nhàCó thể là hình ảnh về 2 người, trẻ em, mọi người đang đứng, mọi người đang ngồi, bánh ngọt và trong nhàCó thể là hình ảnh về 2 người, trẻ em và trong nhàCó thể là hình ảnh về 1 người, trẻ em và trong nhàCó thể là hình ảnh về 1 người, trẻ em và trong nhàCó thể là hình ảnh về 1 người, trẻ em, hoa và trong nhàCó thể là hình ảnh về 1 người, trẻ em và trong nhàCó thể là hình ảnh về 1 người, trẻ em, hoa và trong nhàCó thể là hình ảnh về 1 người, hoa và trong nhàCó thể là hình ảnh về 2 người, trẻ em và hoaCó thể là hình ảnh về 10 người, trẻ em, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 1 người, trẻ em và trong nhàCó thể là hình ảnh về 1 người, trẻ em, đang đứng, hoa và trong nhàCó thể là hình ảnh về 1 người, trẻ em và hoaCó thể là hình ảnh về 1 người, trẻ em và hoa

————-
Tschool – Khơi đam mê, tạo trí tuệ
🏤Địa chỉ Tschool Hà Nội
FB69-70, Đường Lê Trọng Tấn, Khu Đô Thị Thiên Đường Bảo Sơn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
📲Hotline/Zalo: 0936463099

Chia sẻ bài viết này:

Đăng ký tham quan trường

Đăng ký

Liên hệ với chúng tôi

Đăng ký

Tư vấn tuyển sinh

Đăng ký