CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI CỦA TMEDICAL DÀNH RIÊNG CHO PHỤ HUYNH TSCHOOL

41 Views

Chia sẻ bài viết này:

03.02.2023

Kính gửi Quý phụ huynh,
Hệ Thống Giáo dục Tschool xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của gia đình đã trao gửi con cho Nhà trường.
Cùng trực thuộc Tập đoàn Tgroup, Phòng Khám đa khoa T+Medical (Hệ thống y tế Tmedical) và Tschool luôn đồng hành, gắn kết như một gia đình và luôn trân trọng, biết ơn đến toàn thể Quý phụ huynh.
Như một lời tri ân sâu sắc đến Quý phụ huynh, Phòng khám đa khoa T+Medical xin trân trọng thông báo chương trình ưu đãi dành riêng cho gia đình các bạn học sinh Tschool như sau:
Giảm 100% phí khám tại T+Medical cho các thành viên trong gia đình (Ông, Bà, Bố, Mẹ, Anh Chị em ruột) của học sinh đang theo học tại Tschool.
Miễn phí 100% gói khám tổng quát định kỳ (Tai – Mũi – Họng, Tim, Phổi, Tiêu hóa, Răng – Hàm- Mặt, Thần kinh – Tâm thần, Da liễu) dành cho học sinh đang theo học tại Tschool.
Với phương châm “Chúng tôi đầu tư cho hạnh phúc mà khởi đầu là nụ cười” Phòng khám T+Medical là phòng khám đa khoa với đội ngũ chuyên môn cao, là đơn vị cung cấp các dịch vụ thăm khám và chăm sóc sức khỏe toàn diện gồm: Khám nội, tai mũi họng, nhi khoa, khám tổng quát, các dịch vụ x quang, siêu âm, xét nghiệm cơ bản đến cao cấp (VD: Sinh học phân tử, sàng lọc chuẩn đoán ung thư sớm..)
Cảm ơn sự đồng hành của Quý phụ huynh.
 Phong Kham Da Khoa Tmedical Phong Kham Da Khoa Tmedical.1 Phong Kham Da Khoa Tmedical.2
———————————————-
Mầm non Tschool Hà Nội
Địa chỉ: FB69-70, Đường Lê Trọng Tấn, Khu Đô Thị Thiên Đường Bảo Sơn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
Hotline/Zalo: 0936463099

Chia sẻ bài viết này:

Đăng ký tham quan trường

Đăng ký

Liên hệ với chúng tôi

Đăng ký

Tư vấn tuyển sinh

Đăng ký