🥗 BẾP TRƯỞNG TSCHOOL VÀ NHỮNG GỢI Ý CHO MẸ VỀ MÓN ĂN TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG VÀO MÙA ĐÔNG CHO BÉ

15.12.2022

🛡🦠 Sức đề kháng quyết định đến khả năng ốm vặt và nguy cơ mắc các bệnh nhiễm khuẩn ở trẻ nhỏ. Tăng sức đề kháng cho con là vấn đề được nhiều bậc cha mẹ quan tâm khi thời tiết Miền Bắc đã trở lạnh. Vì vậy hôm nay, Tschool xin chia sẻ đến ba mẹ những món ăn tăng sức đề kháng cho trẻ mà Bếp Trưởng Tschool đã thực hiện.
🍊🍹 Nước ép cam
Trong 100g cam có chứa: Carotene, nước, Vitamin C, Kali, Chất tinh bột, Canxi, Magnesium, Natri,… Nhờ các thành phần dưỡng chất trên mà ăn/uống cam sẽ giúp hỗ trợ tiêu hóa; giúp ngủ ngon giấc; tăng cường thể lực, đề kháng; tốt cho thị lực; phòng ngừa cảm cúm…
🍲 Bò hầm củ quả
Bên cạnh hàm lượng protein cao, thịt bò còn cung cấp nhiều năng lượng, canxi, kali, sắt và các loại vitamin thiết yếu như B12, B6 cho bé. Chính vì vậy, thịt bò là loại thực phẩm rất giàu dinh dưỡng, kích thích tiêu hóa, tăng cường trí nhớ và khả năng sáng tạo của bé.
Ngoài ra, thịt bò kết hợp với Khoai tây là một trong những loại thực phẩm có nhiều công dụng đối với hệ tiêu hoá và miễn dịch của trẻ. Ngoài ra, khoai tây còn giúp tăng cường sản sinh các lợi khuẩn trong đường tiêu hóa của trẻ.
Cà rốt là loại thực vật rất giàu beta-carotene và vitamin A, đóng vai trò quan trọng trong việc tăng sức đề kháng và thị giác cho trẻ.
🐋 Cá hồi sốt bơ chanh
Cá hồi là chứa nhiều dưỡng chất thiết yếu với trẻ như: vitamin D, selen, omega 3, vitamin B3, B6, B12, photpho và magie. Các chất dinh dưỡng này sẽ giúp bé tăng sức đề kháng, giảm thiểu các bệnh cúm, viêm đường hô hấp và chứng táo bón ở trẻ. Đồng thời khi kết hợp với sốt bơ chanh tạo cảm giác ngon miệng kích thích các bé ăn ngon.
🥛 Uống đủ nước
Ngoài những thức uống hoa quả do Bếp trưởng Tschool thực hiện, các cô giáo Tschool còn luôn chuẩn bị nước ấm tại phòng học cho trẻ. Thông thường vào mùa đông khi thời tiết lạnh bé rất lười uống nước. Vậy, khi về nhà, bố mẹ hãy cùng Tschool tập cho bé duy trì thói quen uống đủ nước mỗi ngày nhé.
Trên đây là những gợi ý cho ba mẹ. Bên cạnh đó, ba mẹ nhớ giữ ấm cơ thể cho con và thực hiện các khuyến cáo của các bác sĩ Tmedical để cùng Tschool bảo vệ sức khỏe bé yêu nhé.
🌻 Hạnh phúc khởi nguồn từ sức khỏe
🌻 Chúng tôi đầu tư cho hạnh phúc mà khởi đầu là nụ cười!

Có thể là hình ảnh về 6 người, trẻ em, thực phẩm, trong nhà và văn bản cho biết 'Tachool'Có thể là hình ảnh về 6 người, trẻ em, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 5 người, trẻ em và trong nhàCó thể là hình ảnh về 2 người, trẻ em, thực phẩm và trong nhàCó thể là hình ảnh về 11 người, trẻ em và trong nhà

—————–
📲Hotline/Zalo: 0936463099″