📣 🏕 THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH DÃ NGOẠI TSCHOOL GARDEN LẦN 3 NĂM 2022

18.02.2023

Kính gửi Quý phụ huynh,
🍾🎇 Tết Quý Mão đang đến gần, với mong muốn các bạn nhỏ Tshool có những chuyến dã ngoại học tập bổ ích giữa thiên nhiên và thêm nhiều hiểu biết về ngày Tết cổ truyền. Ngày 27/12/2022, Tschool tổ chức buổi dã ngoại với chủ đề “Tết đang vào nhà” tại Tschool Garden – Quốc Oai, Hà Nội.
Chuyến dã ngoại này, các bạn nhỏ Tschool sẽ được tìm hiểu và trải nghiệm các trò chơi dân gian và trang trí ngày Tết tại làng quê.
⏳ Lịch trình cụ thể như sau:
7h00 -8h00 : Các bạn nhỏ ăn sáng tại trường.
8h00 -8h30 : Chuẩn bị đồ lên xe.
8h30 -9h00 : Xe xuất phát lên Tschool Garden.
9h00 -10h30 : Học sinh tham gia trải nghiệm tại Tschool Garden.
10h30 -11h30: Ăn trưa.
11h30 -14h00: Nghỉ trưa.
14h00 -14h30: Ăn nhẹ.
15h00 -15h30: Di chuyển về Tschool
🏫 “Không nên hiểu nhà trường là nơi để học, vì kiến thức nằm ở xã hội, không gian và vũ trụ. Nên hiểu nhà trường là nơi chuẩn bị cho việc học, vì học là cả đời” – Chủ tịch Tschool –
🍀Thiên nhiên là người thầy vĩ đại nhất của con người. Mặt đất và bầu trời, những ngọn núi và những ruộng đồng, những hồ nước và dòng sông, những cây hoa và động vật quanh ta, tất cả là những người thầy tuyệt vời có thể dạy trẻ nhiều điều hơn cả sách vở.
🌱 Ba mẹ hãy đồng hành cùng Tschool, để tuổi thơ con không phải là iphone, ipad mà là những kỷ niệm về những chuyến trải nghiệm của con và những người bạn của mình nhé.
Mời quý phụ huynh cùng theo dõi video về Tschool Garden qua lời thuyết minh của Chủ tịch Tschool trong chuyến đi sáng nay cùng các cô giáo chuẩn bị cho chuyến dã ngoại tuyệt vời ngày mai.
————————————-
Tschool, Khơi đam mê, tạo trí tuệ!
📞 Liên hệ hotline: 0936463099
🏤Địa chỉ Mầm non Tschool Hà Nội