💝 Với tiêu chí đặt Sức khỏe lên hàng đầu, Tschool đã và đang triển khai chương trình khám sức khỏe định kỳ hàng tháng cho các bạn nhỏ.

6 Views

Chia sẻ bài viết này:

18.02.2023

🗓 Ngày 28/12 vừa qua, các bạn nhỏ đã được khám định kỳ bởi Bác sĩ- Thạc sĩ Chuyên khoa I Nhi, Ms Vũ Thị Thu Hà cùng các điều dưỡng đến từ Phòng Khám Đa khoa T+Medical của Tập đoàn.
🆘🆘🆘 Trong quá trình thăm khám, Bác sĩ phát hiện:
👉 03 trường hợp có dấu hiệu của viêm phổi
👉 01 trường hợp phát hiện tình trạng bí tiểu do viêm đường tiết niệu và nhanh chóng đưa đi cấp cứu tại Phòng khám đa khoa Tmedical cùng phụ huynh. Hiện sức khỏe của bạn đã ổn định.
🌷Tại Tschool, các bạn nhỏ được miễn phí 100% gói khám tổng quát định kỳ hàng tháng. Các thành viên trong gia đình các bạn nhỏ như (ông, bà, bố, mẹ, anh chị em ruột) cũng được miễn phí 100% phí khám tại T+Medical trong quá trình học tập tại Tschool.
🛡 Việc khám sức khỏe định kỳ cho bé giúp ba mẹ nắm rõ tình trạng sức khỏe tổng quan của con, đặc biệt là sự tăng trưởng về mặt thể chất (chiều cao, cân nặng), các bệnh về da liễu, tai mũi họng, Tim, Phổi, Tiêu hóa, Răng – Hàm- Mặt, và tinh thần (trí não), từ đó đưa ra các phương pháp cải thiện sức khỏe hiệu quả.
🌞 “Hạnh phúc khởi đầu từ sức khỏe”.
Chúng tôi đầu tư cho hạnh phúc, mà khởi đầu là nụ cười
Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng, mọi người đang ngồi, trong nhà, bệnh viện và văn bản cho biết 'Welcometo Tschool'Có thể là hình ảnh về 2 người, trẻ em, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'Welcome to Tschoe DIN'Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 3 người, trẻ em, mọi người đang đứng, mọi người đang ngồi và trong nhàCó thể là hình ảnh về 6 người, trẻ em, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng, trong nhà và bệnh việnCó thể là hình ảnh về 4 người và trong nhàCó thể là hình ảnh về 3 người và trong nhàCó thể là hình ảnh về 1 người, trẻ em, đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 3 người, trẻ em, thực phẩm và trong nhà

————————————-
Tschool – Khơi đam mê, tạo trí tuệ
🏤Địa chỉ Tschool Hà Nội
FB69-70, Đường Lê Trọng Tấn, Khu Đô Thị Thiên Đường Bảo Sơn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
📲Hotline/Zalo: 0936 463 099

Chia sẻ bài viết này:

Đăng ký tham quan trường

Đăng ký

Liên hệ với chúng tôi

Đăng ký

Tư vấn tuyển sinh

Đăng ký