🏖🏖 CHƠI VỚI CÁT VÀ NHỮNG LỢI ÍCH BẤT NGỜ DÀNH CHO TRẺ 🏖🏖

12.03.2023

✴️✴️Chơi với cát là một hoạt động mà mọi trẻ em đều thích và đằng sau việc cho bé chơi với cát là rất nhiều lợi ích thiết thực mà ba mẹ có thể không ngờ tới.
🏃 Cát là một trò chơi dạng mở, linh hoạt cho mọi lứa tuổi
🏃 Cát giúp trẻ vận động thông minh và phát triển thể chất
🏃 Phát triển trí tuệ và tiềm năng nghệ thuật
Cho bé chơi cát giúp con phát triển khả năng ngôn ngữ và giao tiếp xã hội
🛡 🛡🛡Bên cạnh những lợi ích trên, chơi với cát còn giúp trẻ tăng cường hệ miễn dịch. nhiều nghiên cứu cho thấy rằng những đứa trẻ chơi trên cỏ, cát hoặc bụi bẩn có hệ miễn dịch khỏe mạnh hơn những trẻ thường xuyên ở trong môi trường vô trùng hay trong nhà.
🌈🌈 Và tại Tschool, học sinh được thường xuyên học tập và vui chơi ở không gian bên ngoài, đặc biệt là môi trường cát và nước, để các bạn nhỏ có thể phá triển toàn diện cả trí tuệ và thể chất. Chơi cát không phân biệt tuổi tác hay trình độ phát triển của trẻ, mọi đứa trẻ đều có thể chơi được. Và quan trọng hơn hết, cát chính là một môi trường an toàn để trẻ có thể thỏa sức khám phá, tìm tòi và học hỏi những điều mới.
———————————————-