🏋️TRẢI NGHIỆM KHÔNG GIAN GYMKIDS CỦA TSCHOOL

57 Views

Chia sẻ bài viết này:

09.11.2022

❓Bạn đã trải nghiệm không gian Gymkid của Tschool?
📺Các bạn đang xem những khoảnh nhắc tràn đầy năng lượng của các bạn nhỏ khi trải nghiệm không gian Gymkid tại Ngày hội trải nghiệm Gymkids và Steam tại Tschool.
🤾Với tiêu chí đặt lên hàng đầu là sức khỏe, đây là một trong những nơi rèn luyện sức mạnh, sức bền, dẻo dai và ý chí, sự kiên trì với mục tiêu của các bạn nhỏ.
☑️Vận động thể thao giúp bé phát triển toàn diện thể chất lẫn trí tuệ, tạo cho con cảm giác tự tin, linh hoạt. Đồng thời, giúp con có lối sống tích cực, lành mạnh.
☑️Theo các chuyên gia, trẻ vận động nhiều sẽ giúp lưu thông và tuần hoàn máu đi đến khắp của cơ thể, hỗ trợ cơ thể hoạt động tốt nhất.
☑️Khi trẻ vận động khoa học thì cơ thể sẽ khỏe mạnh, xương, cơ bắp chắc chắn, đồng thời tiêu hao lượng mỡ dư thừa để tránh các bệnh béo phì từ khi còn nhỏ.
☑️Vận động thường xuyên giúp tăng cường hệ miễn dịch của trẻ, tăng sức đề kháng giúp con chống lại các mầm bệnh lây nhiễm, virus cúm mùa,..
☑️Ngoài ra, vận động cũng nâng cao khả năng tập trung, giúp trẻ trong học tập và sinh hoạt tốt hơn.
🏫Với không gian sân chơi rộng rãi, đa dạng địa hình và hình thức hoạt động, khuyến khích các bạn nhỏ Tschool vừa chơi vừa học, để ý thức tự học trong mọi hoạt động của trường, khuyến khích các bạn “học một cách thường xuyên, tiếp cận một cách tự nhiên và dễ nhất”.
————-
Tschool – Khơi đam mê, tạo trí tuệ
🏤Địa chỉ Mầm non Tschool Hà Nội
FB69-70, Đường Lê Trọng Tấn, Khu Đô Thị Thiên Đường Bảo Sơn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
📲Hotline/Zalo: 0936463099

Chia sẻ bài viết này:

Đăng ký tham quan trường

Đăng ký

Liên hệ với chúng tôi

Đăng ký

Tư vấn tuyển sinh

Đăng ký