🎼🎼🎼 HOẠT ĐỘNG ÂM NHẠC TẠI TSCHOOL: ÂM THANH KỲ DIỆU CỦA CÁC LOẠI HẠT

22.02.2023

🔬 Những nghiên cứu khoa học đã chứng minh vai trò của âm nhạc đối với sự hình thành và phát triển của não bộ cũng như con người. Quan trọng hơn chúng ta có thể nhìn thấy, cảm nhận được sự ảnh hưởng của âm nhạc với chính chúng ta và những người xung quanh.
🎹 Tiếng ru của bà, của mẹ với tần số tuyệt vời được tạo ra tự nhiên bằng sự yêu thương đã nuôi nấng tâm hồn của chúng ta, ước mơ của chúng ta.
🎼 Ai cũng biết âm nhạc có ảnh hưởng tốt cho sự phát triển trí tuệ, cảm xúc, nhân cách, thể chất, tinh thần của con người và đặc biệt đối với sự phát triển toàn diện của trẻ.
🎧 Và ngày hôm nay, Mầm Non TSchool xin mời các bạn cùng khám phá sự khác nhau về âm thanh giữa các loại hạt cùng các bạn nhỏ Tschool nhé!
—————————————–
Tschool, Khơi đam mê, tạo trí tuệ!
📞 Liên hệ hotline: 0936463099
🏤Địa chỉ Mầm non Tschool Hà Nội