🌱 Tschool Garden chiều Chủ Nhật ngày 17 tháng Chạp Âm Lịch (17 Tết)

16 Views

Chia sẻ bài viết này:

17.02.2023

☘ Bình đẳng, thiên nhiên☘
Một buổi chiều bình yên, chúng tôi cùng nhau trở về với Tschool Garden, nghe gió heo may mùa Xuân đã tràn về khắp núi rừng Sơn Tây.
“Nhìn sâu vào thiên nhiên, và sau đó bạn sẽ hiểu mọi thứ tốt hơn.”- Albert Einstein
Một trong những nguồn cảm hứng lớn nhất của Einstein là thiên nhiên. Thiên nhiên có nhiều điều để dạy chúng ta nếu chúng ta sẵn sàng lắng nghe. Bạn sẽ tìm thấy hòa bình và yên tĩnh trên những bãi cỏ xanh mướt, tìm thấy sức mạnh và sự trưởng thành trong những núi rừng sừng sững nghìn năm. Phát hiện ra những chân lý cuộc sống từ thiên nhiên xung quanh ta.
“Mỗi người sinh ra đều là thiên tài. Nhưng nếu bạn bắt một con cá thể hiện khả năng qua việc trèo cây, thì cả đời của nó sẽ sống và tin rằng nó chỉ là một đứa ngốc”
Thiên nhiên và Trái đất của chúng ta là một thứ đẹp đẽ lạ thường. Nó cung cấp mọi thứ chúng ta cần để sống và dạy ta những chân lý tuyệt vời. Trong thiên nhiên có vô số loài, phong phú đa đa dạng, nhưng cũng rất bình đẳng cho tất cả. Bởi mỗi loài sẽ có một thế mạnh riêng, và chúng sẽ phải tận dụng thế mạnh của nó để sinh tồn và phát triển. Cũng như trong mỗi chúng ta, mỗi người đều có điểm mạnh riêng. Hãy tìm ra điểm mạnh của mình trau dồi và phát triển nó.Có thể là hình ảnh về ngoài trờiCó thể là hình ảnh về thiên nhiên, thủy vực và câyCó thể là hình ảnh về 1 người, trẻ em, đang đứng, ngoài trời và câyCó thể là hình ảnh về ngoài trời và câyCó thể là hình ảnh về cây và ngoài trờiCó thể là hình ảnh về cây và ngoài trờiCó thể là hình ảnh về ngoài trờiCó thể là hình ảnh về trái cây, cây và ngoài trời

——————————
Tschool- Khơi đam mê, tạo trí tuệ
📲 Hotline 0936463099
📍 Địa chỉ FB69-70, KĐT Thiên đường bảo sơn, an khánh, hoài đức, Hà nội

Chia sẻ bài viết này:

Đăng ký tham quan trường

Đăng ký

Liên hệ với chúng tôi

Đăng ký

Tư vấn tuyển sinh

Đăng ký