🌱 HỌC TIẾNG ANH….. NGOÀI TRỜI

10 Views

Chia sẻ bài viết này:

03.10.2022

Hôm nay, các bạn nhỏ Tschool đã có một ngày nhiều niềm vui với những trải nghiệm vô cùng thú vị…
🌱 HỌC TIẾNG ANH….. NGOÀI TRỜI
Một buổi sáng trong veo, sau khi đã cùng nhau ăn bữa sáng, các bạn nhỏ cùng ra ngoài trời để… bắt đầu những giờ học vui nhộn!
How’s the weather today?…
Trong những giai điệu vui nhộn Tiếng Anh của thầy và trò, hòa vào Tiếng chim hót ríu rít trên cây và Tiếng gió thì thào qua lá… Các bạn nhỏ cùng thầy cảm nhận ánh nắng, cảm nhận gió và nước xung quanh, tiết học trở nên thật sinh động với các bạn. Học thời tiết sao mà dễ thế.
🌱 CHƠI ĐỂ HỌC VÀ HỌC Ở KHẮP MỌI NƠI…
Vận động luôn là ưu tiên số 1 của Tschool.
Vận động để phát triển thể lực, hạn chế béo phì, để ăn ngủ, tiêu hóa tốt hơn, cải thiện sức khỏe tinh thần, tạo sự tự tin, kết nối, phát triển các kỹ năng xã hội.
Vận động cũng là lúc các bạn nhỏ Tschool học từ Thiên nhiên, học từ những điều gẫn gũi quanh ta nhất: Hôm nay trời thật trong xanh, quả đã chín đỏ mọng, cỏ non căng mướt, hoa thắm trên cành, chim hót ríu rít, là bạn bè và các cô giáo cùng hát nhưng giai điệu hay, những điều bổ ích…
Bởi Tschool hiểu rằng, khi con tự tin khám phá, khi con yêu thích và đam mê, con sẽ tự học được nhanh nhất, và không phải học chỉ ở thầy cô, học trong lớp mình, việc học là ở mọi lúc, mọi nơi và một cách thường xuyên, bắt đầu từ những thứ nhỏ nhất.
🌷 Không chỉ hôm nay, hàng ngày các bạn nhỏ Tschool đều sẽ được trải nghiệm những giờ học tự nhiên và tự do như thế….
Có thể là hình ảnh về 7 người, trẻ em, mọi người đang đứng, mọi người đang ngồi và ngoài trờiCó thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang đứng, cây và ngoài trờiCó thể là hình ảnh về 8 người và ngoài trờiCó thể là hình ảnh về 8 người, ngoài trời và câyCó thể là hình ảnh về 3 người, trẻ em và mọi người đang đứngCó thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang đứng và ngoài trờiCó thể là hình ảnh về 9 người, trẻ em, mọi người đang ngồi và ngoài trờiCó thể là hình ảnh về 4 người, trẻ em và trong nhà

Chia sẻ bài viết này:

Đăng ký tham quan trường

Đăng ký

Liên hệ với chúng tôi

Đăng ký

Tư vấn tuyển sinh

Đăng ký