🌱 𝐇𝐚̣𝐭 𝐠𝐢𝐨̂́𝐧𝐠 𝐜𝐮̉𝐚 𝐭𝐢̀𝐧𝐡 𝐲𝐞̂𝐮 𝐤𝐡𝐨𝐚 𝐡𝐨̣𝐜 𝐥𝐮𝐨̂𝐧 𝐜𝐨́ 𝐬𝐚̆̃𝐧 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐦𝐨̂̃𝐢 đ𝐮̛́𝐚 𝐭𝐫𝐞̉ 𝐯𝐚̀ 𝐬𝐚̆̃𝐧 𝐬𝐚̀𝐧𝐠 𝐧𝐚̉𝐲 𝐦𝐚̂̀𝐦 𝐤𝐡𝐢 đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐧𝐮𝐨̂𝐢 𝐝𝐮̛𝐨̛̃𝐧𝐠 đ𝐮́𝐧𝐠 𝐜𝐚́𝐜𝐡…

40 Views

Chia sẻ bài viết này:

18.02.2023

🦋 Mỗi đứa trẻ sinh ra đã mang trong mình bản năng tìm tòi và khám phá.
Ngay từ khi bắt đầu có nhận thức, khả năng đặt câu hỏi và luôn hiếu kỳ trước mọi thứ của trẻ là bàn đạp tuyệt vời để tiếp thu, khám phá và sáng tạo.
Từ khi nằm nôi, đến khi biết lật, cho tới lúc trẻ có thể chạy nhảy và cầm nắm mọi thứ trong tầm mắt – thế giới với con ngày càng rộng lớn và có nhiều thứ để trải nghiệm. Hạt mầm đam mê khoa học cũng đi theo trẻ suốt chừng ấy thời gian.
Tuy nhiên tiềm năng này có thực sự phát triển được không hay sẽ bị thui chột theo năm tháng, hoàn toàn nằm ở chúng ta, những bậc cha mẹ và môi trường giáo dục ở Nhà trường.
📋 Theo Báo Thanh Niên, Số liệu từ Báo cáo chỉ số Khoa học (State of Science Index) được thực hiện bởi 3M cho thấy:
👉 Cứ 6 người thì có 1 người lại không được khuyến khích theo đuổi khoa học khi còn ngồi trên ghế nhà trường, và điều này xảy ra nhiều hơn ở Gen Z và thế hệ millennials.
👉 36% người được khảo sát cho rằng thiếu cơ hội tiếp cận những lớp thực hành khoa học chính là nguyên nhân hàng đầu cho vấn đề trên.
👉 Cũng theo Báo cáo đó, có đến 82% người khảo sát tin rằng thế giới sẽ đối mặt với những hậu quả khôn lường nếu khoa học không được nhìn nhận đúng cách.
🔬 TSchool – khuyến khích trẻ tìm niềm vui từ trải nghiệm khoa học
💖 Tschool hiểu rằng, khi được tạo điều kiện làm quen với khoa học từ sớm, trẻ sẽ phát triển các kỹ năng quan sát, tổ chức và tập trung cao độ. Đồng thời, việc theo dõi các hiện tượng khoa học cũng giúp trẻ bồi dưỡng tư duy phân tích và kết luận. Đây là những kỹ năng cần thiết cho trẻ không chỉ trong quá trình học tập mà còn trong công việc và cuộc sống sau này.
💖 Khơi gợi tình yêu khoa học từ khi còn nhỏ chính là bước đệm cho sự đột phá trong tư duy và những kỹ năng cần thiết để thành công trong tương lai.
💖 Trái với định kiến thông thường, khoa học không phải điều “khó tiếp cận” hay chỉ dành cho “dân chuyên”. Tschool tin rằng khoa học có mặt mọi nơi trong cuộc sống và sẽ được các cô giáo Tschool đưa vào bài học tại Phòng trải nghiệm Steam và y tế một cách hấp dẫn và tự nhiên nhất.
🦋 Mời bạn cùng xem lại những hình ảnh các bạn nhỏ Tschool tại Phòng trải nghiệm Steam – Y tế của Tschool.
▶️ Có thể là hình ảnh về 10 người, trẻ em, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 6 người, trẻ em, mọi người đang đứng, mọi người đang ngồi và trong nhàCó thể là hình ảnh về 3 người, trẻ em, mọi người đang đứng và trong nhà

————————————
Tschool, Khơi đam mê, tạo trí tuệ!
📞 Liên hệ hotline: 0936463099
🏤Địa chỉ Mầm non Tschool Hà Nội
FB69-70, Đường Lê Trọng Tấn, Khu Đô Thị Thiên Đường Bảo Sơn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Chia sẻ bài viết này:

Đăng ký tham quan trường

Đăng ký

Liên hệ với chúng tôi

Đăng ký

Tư vấn tuyển sinh

Đăng ký