⭐️LƯU GIỮ NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐẸP TRONG BUỔI HỌC CUỐI CÙNG NĂM 2022

15 Views

Chia sẻ bài viết này:

18.02.2023

“Học không phải là những gì to tát, những sách vở nặng trịch trên vai. Học là thường xuyên, tiếp cận một cách tự nhiên và dễ nhất”
— Chủ tịch Tschool —
Dự án Chào “Tết đang vào nhà” đã bắt đầu khởi động. Tuần qua, các bạn nhỏ và các cô giáo cũng đã bắt tay vào những sản phẩm sáng tạo đầu tiên.
Tschool mong rằng những giờ học sẽ khơi gợi được niềm đam mê tìm tòi, yêu thích học hỏi trong mỗi bạn nhỏ.
💝 Tiết học cuối cùng của năm 2022 đã kết thúc. Cảm ơn các bạn nhỏ đã cùng cô giáo tô điểm thêm sắc xuân nơi Tschool. Chúc các bạn nhỏ, quý phụ huynh có những ngày nghỉ lễ tuyệt vời bên những người thân yêu.
Hãy cùng Tschool ngắm nhìn những khoảnh khắc đáng yêu của các bạn nhỏ nhé!
Có thể là hình ảnh về 1 người, trẻ em, đang đứng, hoa và trong nhàCó thể là hình ảnh về 1 người và trẻ emCó thể là hình ảnh về 1 người, trẻ em, hoa và trong nhàCó thể là hình ảnh về 1 người, trẻ em và hoaCó thể là hình ảnh về 1 người, trẻ em, đang đứng, hoa và trong nhàCó thể là hình ảnh về 1 người, trẻ em, đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 1 người, hoa và trong nhàCó thể là hình ảnh về 1 người, trẻ em, đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 1 người, trẻ em, thực phẩm và trong nhàCó thể là hình ảnh về 1 người, trẻ em, thực phẩm, hoa và trong nhàCó thể là hình ảnh về 6 người và trong nhàCó thể là hình ảnh về 10 người, trẻ em, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 3 người, trẻ em, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'Peace Earth'Có thể là hình ảnh về 2 người, trẻ em và trong nhàCó thể là hình ảnh về 2 người, trẻ em, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 4 người, trẻ em và trong nhàCó thể là hình ảnh về 3 người, trẻ em, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 2 người, trẻ em và trong nhàCó thể là hình ảnh về 1 người, hoa và trong nhà
—————————————————–
Tschool – Khơi đam mê, tạo trí tuệ
🏤Địa chỉ Tschool Hà Nội
FB69-70, Đường Lê Trọng Tấn, Khu Đô Thị Thiên Đường Bảo Sơn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
📲Hotline/Zalo: 0936463099

Chia sẻ bài viết này:

Đăng ký tham quan trường

Đăng ký

Liên hệ với chúng tôi

Đăng ký

Tư vấn tuyển sinh

Đăng ký